Nhu cầu sử dụng nào mới dùng đến máy bơm mỡ bằng điện

0

Máy bơm mỡ ra đời là giải pháp cho các doanh nghiệp, gara dùng để tra mỡ cho động cơ khi không thể dùng biện pháp bằng tay vì sẽ làm mất thời gian. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy bơm mỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, nhất là với máy máy bơm mỡ bằng điện.

Vậy với nhu cầu sử dụng nào thì mới dùng đến máy bơm mỡ bằng điện? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thông qua những đặc điểm nổi bật của dòng máy này dưới đây.

Đặc điểm của máy bơm mỡ bằng điện

Công suất làm việc lớn: Do không cần phụ thuộc vào lực khí nén như máy bơm mỡ khí nén hoặc nhờ lực tác động từ cơ thể con người như máy bơm mỡ bằng tay nên máy bơm mỡ bò chạy điện hoạt động bền bỉ và liên tục. Nhờ đó, lượng mỡ cho ra đều, phù hợp với công việc có nhu cầu sử dụng mỡ tra liên tục, công suất cao.

Máy bơm mỡ điện Palada

Sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng: máy bơm mỡ bằng điện được thiết kế thuận tiện cho người sử dụng. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để làm quen với các thao tác máy cũng như không cần mất sức như những cách bôi trơn máy móc thủ công bằng tay hoặc chân.

Tra mỡ chính xác: Mỗi chi tiết nhỏ nhất của máy bơm mỡ điện cũng được thiết kế tối ưu nhằm mang đến kết quả tra mỡ chính xác nhất. Đặc biệt, việc trang bị hệ thống đồng hồ đo áp suất cho máy giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi, điều chỉnh áp lực bơm, đảm bảo đúng lượng mỡ cần dùng khi tra máy.

Chinh phục các vị trí khó trong máy móc: máy bơm mỡ điện được thiết kế súng bơm mỡ dài, thuận tiện hơn khi đưa mỡ bò đến những vị trí khó nhất. Đặc biệt, với các loại xe tải, máy húc hay các dây chuyền sản xuất trong các nhà xưởng lớn thường có nhiều chi tiết máy móc cần tra mỡ nằm ở những vị trí phức tạp, khó tiếp cận thì máy bơm mỡ bằng điện sẽ là giải pháp tối ưu.

Dung tích lớn: Dung tích bình chứa lớn của máy bơm mỡ Palada đa dạng. Nếu như dung tích loại 12 lít phù hợp cho nhu cầu vừa và nhỏ thì loại 40 lít lại được các gara, nhà xưởng quy mô lớn ưa chuộng.

Tóm lại, những tính năng nổi trội của máy bơm mỡ chạy bằng điện trên phù hợp với những nhu cầu sử dụng nguồn mỡ bò lớn, yêu cầu bơm mỡ nhanh và thường xuyên di chuyển như gara, nhà xưởng, doanh nghiệp lớn. Nếu quý khách hàng còn có những thắc mắc quanh sản phẩm này, vui lòng liên hệ 0972 882 886 để được giải đáp kịp thời, chính xác và miễn phí.

Xem thêm bài viết liên quan “Cách lựa chọn máy bơm mỡ tốt nhất cho ô tô tải”: https://hrj.livejournal.com/1535.html

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.