Mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những thiết bị gì?

0

Hiện nay, ô tô là phương tiện di chuyển được sử dụng phổ biến tại Việt Nam chỉ sau xe máy. Có thể thấy, trong những năm gần đây số lượng xe hơi tăng nhanh một cách “chóng mặt”. Và số lượng xe hơi tăng kéo theo nhu cầu chăm sóc, vệ sinh, bảo dưỡng xe cộ của người dùng cũng tăng lên đáng kể.

Để đáp ứng nhu cầu này, đòi hỏi dịch vụ rửa xe cần được mở rộng và chuyên nghiệp hơn. Cửa hàng rửa xe mở ra nhưng làm sao để giữ chân được khách hàng? Nếu là một ông chủ, điều bạn cần biết đầu tiên đó là: mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những thiết bị gì?

Tham khảo: Đặc điểm nổi bật của cầu nâng 1 trụ

Cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng là loại thiết bị không thể thiếu đối với những tiệm rửa xe hơi chuyên nghiệp hiện nay. Vậy cầu nâng rửa xe ô tô là gì? Cầu nâng ô tô là thiết bị chuyên dụng dùng để nâng hạ, thay đổi vị trí của xe trong quá trình vệ sinh, phun rửa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ben nâng khác nhau nhưng chủ yếu được chia thành 4 loại: cầu nâng ô tô 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, ben nâng 4 trụ và và cầu nâng cắt kéo.

Sử dụng cầu nâng 1 trụ cho ô tô, xe máy
Sử dụng cầu nâng 1 trụ cho ô tô, xe máy

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất tại các tiệm rửa xe hơi chuyên nghiệp. Cấu tạo thiết bị gồm 3 bộ phận chính là: ty nâng, bàn nâng, bàn nhớt và hệ thống đường dẫn nhớt thủy lực. Loại ben nâng này hoạt động theo nguyên lý nén thủy lực, có nghĩa là dùng áp lực khí nén đẩy 1 lớp nhớt nằm giữa và tải trọng của cầu lên. Có thể thấy, việc không sử dụng điện của thiết bị, giúp người dùng hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn.Thiết bị này có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc vệ sinh gầm xe và bánh xe.

Máy rửa xe cao áp

Thiết bị không thể thiếu tiếp theo đó chính là một chiếc máy xịt rửa xe cao áp có áp lực phun rửa lớn. Sau khi đã nâng được xe lên chúng ta cần sự hỗ trợ của máy phun rửa cao áp để đánh bay mọi vết bẩn trên xe từ những vị trí khó làm sạch nhất. Loại máy rửa xe này thường mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội như: áp lực phun rửa mạnh mẽ, độ bền cao, giá thành hợp lý,…

Để sắm máy rửa xe chuyên nghiệp sử dụng cho cửa hàng của mình, các bạn chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư khoảng  hơn 10 triệu đồng. Khi có trong tay thiết bị này, đảm bảo, việc giữ chân khách hàng của các bạn sẽ thành công. Bởi máy có áp lực phun rửa lớn nên cho khả năng làm sạch nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bài viết của chúng tôi đã trả lời cho các bạn câu hỏi: mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những thiết bị gì? Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại cầu nâng và máy rửa xe chuyên nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm để mở cửa hàng dịch vụ rửa xe, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 09123 70 282 hoặc xem tại đây: https://yenphat.com/may-rua-xe.html

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.