Cách bán máy rửa xe cũ nhanh chóng và được giá

0

Hiện đang có nhiều gia đình, trung tâm bảo dưỡng xe muốn bán máy rửa xe cũ cho những người có nhu cầu sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, một câu hỏi đang làm các đơn vị muốn thanh lý máy rửa xe  băn khoăn là làm thế nào để bán thiết bị này nhanh chóng và được giá?

Bài viết dưới đây xin chia sẻ với quý khách những kinh nghiệm hay ho để bán thanh lý máy bơm rửa xe cũ với giá tốt hơn. Mong rằng nhờ vậy quý khách sẽ nhanh chóng sang tay được thiết bị này, giúp thu lại được một phần số vốn ban đầu để đầu tư những sản phẩm phù hợp hơn.

Tân trang, sửa chữa lại máy rửa xe ô tô

Khi quyết định bán thanh lý máy rửa xe cũ, bạn nên tẩy rửa, lau chùi sạch sẽ bụi bám trên thiết bị. Ở những vị trí bị trầy xước, han gỉ thì người bán có thể sơn hoặc xi mạ, đánh bóng lại để gây ấn tượng tốt cho người mua về một chiếc máy bơm rửa xe được bảo quản cẩn thận, đảm bảo thiết bị vẫn có thể hoạt động tốt dù là hàng qua sử dụng.

Bán máy rửa xe cũ như thế nào
Bán máy rửa xe cũ như thế nào

Bên cạnh đó, bạn cần quan sát tổng thể chiếc máy bơm rửa xe cũ của mình xem có bộ phận nào bị hư hại hay không, nếu có thì nên sửa chữa ngay. Những phụ kiện đi kèm máy rửa xe qua sử dụng như súng phun, béc phun hay motor đều cần phải hoạt động tốt, ít bị rung ồn để khách hàng đánh giá cao và nhờ đó chúng ta sẽ bán máy rửa xe cũ được giá hơn.

Khảo sát thị trường về giá bán sản phẩm

Người bán máy rửa xe qua sử dụng nên khảo sát giá sản phẩm trên thị trường, bao gồm cả giá máy mới và máy cũ. Bạn có thể khảo giá máy rửa xe qua sử dụng qua các diễn đàn rao vặt trên internet hoặc đến trực tiếp các cửa hàng đồ cũ. Điều này sẽ giúp chúng ta xác định được độ mới của sản phẩm máy phun rửa xe mình định thanh lý để định giá. Việc xác định giá chính xác cho thiết bị là rất quan trọng để tránh tình trạng thâm hụt vốn khi để giá quá thấp hoặc khó bán đi nếu để giá quá cao.

Cung cấp đầy đủ giấy tờ máy rửa xe cũ

Khi bán máy rửa xe cũ, bạn nên cung cấp đầy đủ cho người mua các loại giấy tờ liên quan tới sản phẩm như: hợp đồng mua bán, hướng dẫn sử dụng hay giấy tờ bảo dưỡng thiết bị,… Điều này giúp chúng ta chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của thiết bị và nhờ đó có thể bán sản phẩm với mức giá cao hơn.

Bán cho người mua có nhu cầu

Người sở hữu máy rửa xe cũ nên bán trực tiếp thiết bị cho người mua có nhu cầu thay vì bán cho một đơn vị trung gian là các cửa hàng chuyên thanh lý thiết bị. Lý do là vì nếu chọn bán hàng cho trung gian thì bạn buộc phải chấp nhận sang tay sản phẩm với mức giá thấp hơn khá nhiều so với việc bán cho người mua. Bởi vậy, chỉ trong trường hợp không tìm được người có nhu cầu mua máy bơm rửa xe cũ thì người dùng mới nên bán lại cho cửa hàng nhận thanh lý sản phẩm.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách nắm được cách bán máy rửa xe cũ nhanh chóng và được giá tốt. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề mua – bán máy bơm rửa xe, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.